CONTENT MARKETING – SỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪ

CONTENT MARKETING – SỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪ

ĐANG GIẢM GIÁ 10% CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TỪ NGÀY 10/7 – 15/7

  • Mỗi ngày viết 1 bài : giá 3.5 triệu/ 1 tháng
  • Mỗi ngày viết 2 bài : giá 5 triệu/ 1 tháng
  • Bài PR : 1 bài/ 500 giá 800.000đ
  • Bài mô tả sản phẩm : 1 bài 500 giá 300.000đ
  • Bài mô tả sản phẩm : 1 bài 800 – 1200 giá 450.000đ
  • Yêu cầu thêm : liên hệ để biết giá

GỌI NGAY : 01689092483

HOẶC INBOX FACEBOOK https://www.facebook.com/sunads.net/

Một sản phẩm/dịch vụ thật sự chất lượng và có giá trị không thể mang trên mình một lớp vỏ tồi. Và đó chính là lí do quan trọng nhất để bạn quyết tâm hơn nữa về việc đầu tư vào Content Marketing.
Vì sao ư?


Bất kể doanh nghiệp của bạn đang có quy mô như thế nào, thì những bài viết PR, Content Marketing và Content chuẩn SEO vẫn luôn là những công cụ không thể thiếu trên con đường ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU của bạn.
Content là những thông điệp có cánh, truyền tải tâm tư của bạn đến với khách hàng. Và tất nhiên, qua đó chúng ta cũng có thể thể hiện sự tâm lí, thấu hiểu khách hàng của doanh nghiệp. Tạo nên một không gian thực sự thoải mái gần gũi và có sức LAN TRUYỀN MẠNH MẼ giữa doanh nghiệp – sản phẩm – khách hàng.
Một nội dung có chất lượng tốt và ấn tượng, được đầu tư đúng mức về TƯ DUY và TẤM LÒNG là điều thực sự rất cần thiết. Đó chính là chiếc cầu nối tạo nên THIỆN CẢM, NIỀM TIN và TẠO DẤU ẤN cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Fanpage, Website, hoặc trên cả những trang báo điện tử – nơi mà khách hàng “giao tiếp” với bạn lần đầu tiên.


Đây cũng chính là điểm mấu chốt làm nên sự khác biệt giữa bạn và đối thủ, là công cụ quan trọng để hỗ trợ cho các chiến lược quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
Và bằng tất cả những sự thấu hiểu ấy, SUNADS sẽ cùng bạn nghiên cứu và định hướng chiến lược Content Marketing thực sự thích hợp và hiệu quả nhất cho dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp bạn dựa trên TÂM LÍ và NHU CẦU của khách hàng.
Chúng tôi vẫn luôn mang trên mình tâm thế của người đồng hành, luôn TẬN TÂM và TẬN LỰC vì mục tiêu đưa sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến với khách hàng một cách tự nhiên, chân thực và hiệu quả nhất.
Nội dung chính là nền tảng, là điểm tựa để bạn đưa ước mơ về doanh nghiệp của mình tiến xa hơn nữa tương lai.

 

—————————-
🌍 Website : Http://sunads.net
📩 Email : sunads.marketing@gmail.com
 Liên hệ : 0168.909.2483

No Comments

Post A Comment

01689092483